VNPT Technology vinh dự nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018

Ngày 15/07/2018, VNPT Technology vinh dự được vinh danh trong chương trình Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Đại diện VNPT – Technology Nhận giải “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”

Chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018” là chương trình thường niên của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006. Qua 12 năm tổ chức, chương trình đã tạo được tiếng vang và uy tín trên cả nước.

Tiêu chí lựa chọn Nhãn hiệu của chương trình bao gồm: Quy mô doanh nghiệp; Doanh số bán hàng; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Uy tín rộng rãi của hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu; Tích cực tham gia các chương trình cộng đồng… Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, VNPT Technology đã vinh dự lọt vào top Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 với 2 thương hiệu sản phẩm là Smartbox và Igate.

02 Bằng chứng nhận đạt giải của 02 Nhãn hiệu IGATE và SMARTBOX

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực sản xuất công nghệ, công nghiệp điện tử viễn thông, công nghệ thông tin , truyền thông và công nghiệp nội dung số. Là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, VNPT Technology còn được biết đến như một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Internet kết nối vạn vật (IoT) ở Việt Nam. Nền tảng IoT Smart Connected Platform của VNPT Technology đã đoạt giải Vàng Stevie Award Châu Á – Thái Bình Dương 2018, ngoài ra các giải pháp IoT của công ty cũng được cộng đồng trong nước cũng như quốc tế biết đến và công nhận.

Nhãn hiệu sản phẩm Smartbox của VNPT Technology là thiết bị học tập, giải trí tập trung với tính năng biến TV thường thành 1 chiếc Internet TV, giúp truy cập kho nội dung khổng lồ và ứng dụng đặc sắc được cài đặt sẵn, phù hợp với nhiều độ tuổi, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Hiện tại, dòng sản phẩm Smartbox đã ra đời 3 phiên bản bao gồm Smartbox, Smartbox 2 và Smartbox PC, trong đó sản phẩm Smartbox 2 đã vinh dự lọt vào top sản phẩm Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam 2017 trong năm ngoái.

Nhãn hiệu sản phẩm Igate bao gồm các thiết bị modem quang với nhiều chủng loại, tính năng phù hợp với đặc thù triển khai mạng quang FTTH trên công nghệ GPON. Hiện nay VNPT Technology đã sản xuất và phân phối rất nhiều thiết bị viễn thông thuộc nhãn hiệu Igate.

Cả 2 nhãn hiệu sản phẩm của VNPT Technology đều chiếm thị phần lớn trên thị trường và được khách hàng cả trong nước và quốc tế biết đến rộng rãi.

Tập thể  “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”

Giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 là dấu mốc quan trọng, đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên VNPT Technology, đồng thời cũng là động lực to lớn để công ty tiếp tục phấn đấu, khẳng định sự uy tín của thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Tin liên quan

Quản lý nhà hàng khách sạn - Cơ hội trong tầm tay.Thịt lợn ngâm tẩm hàn the để cả tháng không hỏngTin tặc tung virus ăn theo ứng dụng Look Back của FacebookTết 2014: Phát hiện hàng giả, hàng nhái cực khóTập đoàn Tân Á Đại Thành đạt chứng nhận 3KKỷ niệm 64 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - TrungHVC hoàn thành một loạt các bể bơi biệt thự"Đánh trúng" nhiều vụ nhập khẩu hàng giả, hàng nháiTPHCM: Sốc với chục container hàng lậu, hàng giả bị bắt giữHàng giả công khai cạnh tranh với hàng thật Hàng hiệu làm giả dễ nhất Bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng theo qui định của pháp luật Việt NamLễ Trao chứng nhận 3K đợt đầu tiên cho các doanh nghiệpCADI-SUN: Nhiều bước tiến tích cực trong SXKD 6 5 tháng đầu năm 2014MHB nhận danh hiệu 'Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững' năm 2014Danh sách Nhãn hiệu hàng đầu, Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2016Lễ Trao Chứng nhận Nhãn hiệu Nổi tiếng – Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam năm 2017Tân Á Đại Thành – Dấu ấn 24 năm chặng đường phát triểnVinaPhone - Vị thế của nhà mạng tiên phongBitis Chặng đường phát triển và hội nhậpChương trình 3K tại Việt Nam - Dấu hiệu giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thậtVì sao nên tham gia chương trình 3KLàm gì để được cấp chứng nhận 3K (Dấu hiệu "Hàng Việt Nam tin dùng")Xử lý hàng giả, hàng nhái vi phạm nghiêm trọng sở hữu trí tuệ của Thương hiệu AustdoorCÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC GIẢI KHÁT YẾN SÀO KHÁNH HÒA NHÀ KHAI THÁC - SẢN XUẤT NƯỚC YẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM