Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành – Nhà phân phối máy bơm nước hàng đầu Việt NamCông ty TNHH Thuận Hiệp Thành được thành lập năm 2009 chuyên doanh trong lĩnh vực thương mại máy bơm nước, máy thổi khí, bình tích áp và các phụ kiện ngành nước. Ngay từ thời điểm mới thành lập, ban lãnh đạo công ty đã đề ra mục tiêu là trở thành nhà phân phối máy bơm nước hàng đầu Việt Nam. Và cho đến thời điểm này, Thuận Hiệp Thành đã cơ bản thực hiện được mục tiêu đó.


Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành – ThuanHiepThanh Co., Ltd

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh 1: 837 đường 3/2, phường 7, quận 10, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 1129/3 Lạc Long Quân, phường 11, quận Tân Bình, Tp.HCM

Số lượng nhân viên: 150 người

Thương hiệu chủ lực: Pentax, Ebara, Wilo, Grundfos, APP, NTP, Tsurumi, Coverco, ATT, Hyundai, Elektrim,…Sau gần 10 năm thành lập, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đã có sự phát triển, lớn mạnh rõ rệt. Với 1 trụ sở chính gồm kho và văn phòng làm việc khoảng 200 m2 ban đầu. Đến nay, Thuận Hiệp Thành đã có 2 chi nhánh, mở rộng kho cũng như trụ sở chính. Và hiện nay, Thuận Hiệp Thành tự tin là công ty phân phối máy bơm nước có hệ thống kho lớn nhất khu vực phía Nam. Không chỉ vậy, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành còn mở thêm 2 chi nhánh tại khu vực trung tâm Tp.HCM.

Cùng với sự mở rộng về trụ sở, chi nhánh thì số lượng nhân viên và thương hiệu bơm cũng không ngừng tăng lên. Từ khoảng 10 nhân viên ban đầu, đến nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đã có trên 100 nhân viên. Song song đó, các nhà sản xuất máy bơm nước nổi tiếng cũng đã tin tưởng để Thuận Hiệp Thành đại diện thương mại hoặc độc quyền phân phối máy bơm của mình tại Việt Nam.

Không chỉ lớn mạnh về diện tích, số lượng, Thuận Hiệp Thành luôn chú trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Với độ ngũ nhân viên tư vấn giỏi chuyên môn, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, Thuận Hiệp Thành luôn nói không với hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng. Do đó, sản phẩm mà Thuận Hiệp Thành luôn có chất lượng cao, đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Song song đó, dịch vụ vận chuyển, hậu mãi, hỗ trợ kỹ thuật của Thuận Hiệp Thành cũng rất chuyên nghiệp, luôn tạo sự tiện lợi, dễ dàng nhất cho khách hàng.

Hiện nay, khi có nhu cầu mua máy bơm nước là người dùng lại nghĩ ngay đến Thuận Hiệp Thành. Và ở phân khúc máy bơm nước dân dụng, Thuận Hiệp Thành đang là nhà bán lẻ số 1 không chỉ ở khu vực Tp.HCM mà còn vươn rộng ra cả nước. Và đó chính là bàn đạp để Thuận Hiệp Thành tiếp tục phấn đấu, mở rộng sang lĩnh vực cung ứng máy bơm nước chữa cháy, máy bơm nước công nghiệp.

Và bước đầu, Thuận Hiệp Thành đã khẳng định được vị thế của mình ở phân khúc máy bơm chữa cháy bằng các sản phẩm chuyên dụng, chất lượng cao như máy bơm rời trục Grundfos, Ebara, Pentax, động cơ ATT, Enertech, Elektrim, Iveco, Hyundai,… Đặc biệt, Thuận Hiệp Thành có xưởng chuyên lắp bơm rời trục với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, có hệ thống thử bơm cho khách hàng. Do đó, Thuận Hiệp Thành không chỉ chủ động về tiến độ mà còn chủ động về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đã từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu tại thị trường máy bơm nước Việt Nam. Và sự tin tưởng của khách hàng cũng là động lực để Thuận Hiệp Thành tiếp tục phát triển, mang nhiều sản phẩm máy bơm nước tiên tiến, hiện đại về phục vụ mọi người. Và đó cũng là định hướng phát triển bền vững, hợp tác cùng có lợi giữa Thuận Hiệp Thành với đối tác và người tiêu dùng.